Demos
Demo 1 Demo 2
Layout Mode
Colors

เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น Call 0954904965 Ask us about Promotion แอดไลน์เพื่อสอบถามโปรโมชั่น

เลือกเฟอร์นิเจอร์ในห้องนอนส่งผลต่อหลักฮวงจุ้ยเหมือนกันนะ เชื่อกันว่าห้องนอนที่ดีควรใส่ใจเรื่อง “มุมแหลม เหลี่ยม คม” ไม่ว่าจะเป็นมุมแหลมแทงเตียง มุมเหลี่ยมของเฟอร์นิเจอร์ทั้งประเภทตู้ โต๊ะ หรือเก้าอี้ เพราะมุมแหลมในห้องนอนส่งผลต่อความเครียดและทำให้จิตใจไม่สงบ เฟอร์นิเจอร์สวยปรับขนาดลบเหลี่ยมมุมโดยเทคโฮมดีไซน์

เฟอร์นิเจอร์เสริมฮวงจุ้ยห้องนอน

รู้ไหมว่าการเลือกเฟอร์นิเจอร์ในห้องนอนส่งผลต่อหลักฮวงจุ้ยเหมือนกันนะ เชื่อกันว่าห้องนอนที่ดีควรใส่ใจเรื่อง “มุมแหลม เหลี่ยม คม” ไม่ว่าจะเป็นมุมแหลมแทงเตียง มุมเหลี่ยมของเฟอร์นิเจอร์ทั้งประเภทตู้ โต๊ะ หรือเก้าอี้ เพราะมุมแหลมในห้องนอนส่งผลต่อความเครียดและทำให้จิตใจไม่สงบ กระทั่งทำให้ผู้อยู่อาศัยอย่างเราเจ็บเนื้อเจ็บตัวและมีปากเสียงกับคนรอบตัว ดังนั้นหากใครอยากลองปรับเปลี่ยนฮวงจุ้ยในห้องนอนให้ถูกต้องตามหลัก แต่ยังไม่ทิ้งฟังก์ชันการใช้งาน สไตล์ และเอกลักษณ์เฉพาะตัวแล้วล่ะก็ ต้องเลือกเฟอร์นิเจอร์จาก TAKEHOMEDESIGN เพราะเราดีไซน์แบบลบเหลี่ยมมุมมน ใส่ใจรายละเอียดการใช้งาน เท่ไม่ซ้ำใครแต่ไม่คม ที่สำคัญยังสั่งทำได้ อยากลบเหลี่ยมมุมมากหรือน้อย เราจัดให้ตามความต้องการ Cr: ขอบคุณข้อมูลจาก FB: อ.มาศ ซินแสฮวงจุ้ยระดับโลก และ bungaasset.com/home/fortune-bedroom_TAKEHOMEDESIGN ช่วยคุณได้เฟอร์นิเจอร์ไม้โมเดิร์น มินิมอลโดยดีไซน์เนอร์ไทย รางวัลระดับสากล.เพื่อคนรักบ้าน ปรับปรุงบ้าน ต้องการคำแนะนำเฟอร์นิเจอร์ไม้โมเดิร์นเทคโฮมดีไซน์.Inbox http://bit.ly/takehomedesign.LINE ID @takehomedesignหรือคลิก https://bit.ly/3HqDHh0.Tel 095-490-4965#ฮวงจุ้ย #ฮวงจุ้ยบ้าน #ฮวงจุ้ยห้องนอน #ฮวงจุ้ยดีชีวิตดี #เฟอร์นิเจอร์ห้องนอน #เตียงไม้ #โต๊ะไม้ #เตียงหวาย #โต๊ะข้างเตียง #เก้าอี้ไม้ #เฟอร์นิเจอร์หวาย #เฟอร์นิเจอร์ไม้สัก #แต่งห้องนอน #แต่งห้องนอนมินิมอล #แต่งห้องนอนสไตล์เกาหลี

Read more
Thai Modern Designed Furniture, G Collection, exhibits with T-STYLE : THAI Spirit by the Department of International Trade promotion (DITP), Ministry of Commerce of Thailand in Maison & Objet 2021exhibition in France

G collection exhibits with T-STYLE in Maison&Objet 2021, France

G Collection as part of T-STYLE : THAI Spirit, a project by the Department of International Trade promotion (DITP), Ministry of Commerce of Thailand  Maison & Objet 2021 , Paris Nord Villepinte Exhibition Centre Paris, France      TAKEHOMEDESIGN ช่วยคุณได้ เฟอร์นิเจอร์ไม้โมเดิร์น มินิมอล โดยดีไซน์เนอร์ไทย รางวัลระดับสากล . เพื่อคนรักบ้าน ปรับปรุงบ้าน ต้องการคำแนะนำ เฟอร์นิเจอร์ไม้โมเดิร์นเทคโฮมดีไซน์ . LINE ID @takehomedesign หรือคลิก https://bit.ly/3E2kb8Q . Tel 095-490-4965   #ditp...

Read more
ปกติการแต่งบ้านด้วยตู้กระจกผสมไม้ หรือชั้นวางของไม้ ช่วยให้บ้านดูสวย โปร่งสบายตา ช่วยให้ห้องดูกว้าง โอ่โถง และด้วยสีธรรมชาติของไม้จริงช่วยเพิ่มความรู้สึกอบอุ่นมีระดับ ถือเป็นเฟอร์นิเจอร์จัดระเบียบชิ้นใหญ่ในบ้านที่แสดงถึงรสนิยมของคุณได้ ยิ่งสำหรับตู้หรือชั้นที่ใช้โชว์ของสะสม โมเดล ฟิกเกอร์ หรือกระเป๋าสุดหวง การพิถีพิถันเลือกเฟอร์นิเจอร์ชั้นวางโชว์ที่เหมาะสมกับของสุดรัก ยิ่งส่งเสริมคุณค่าและทำให้บ้านน่ามอง

ชั้นวางของไม้ ตู้กระจกสุดเท่ เพิ่มมูลค่าของสะสม

ตู้โชว์สำหรับของสะสม ของสะสม ของเล่นมีมูลค่าทั้งทางใจ และบางครั้งถึงขั้นสร้างรายได้งามๆให้เหล่านักสะสมได้จนน่าอิจฉา ไม่ว่าจะอยู่คู่กับคุณไปแสนนาน หรือรอย้ายบ้านเพิ่มมูลค่า เหล่าของสะสมแสนรักคู่ควรแก่การโชว์ตัว และให้คุณได้ชื่นชมดีต่อใจ ปกติการแต่งบ้านด้วยตู้กระจกผสมไม้ หรือชั้นวางของไม้ ช่วยให้บ้านดูสวย โปร่งสบายตา ช่วยให้ห้องดูกว้าง โอ่โถง และด้วยสีธรรมชาติของไม้จริงช่วยเพิ่มความรู้สึกอบอุ่นมีระดับ ถือเป็นเฟอร์นิเจอร์จัดระเบียบชิ้นใหญ่ในบ้านที่แสดงถึงรสนิยมของคุณได้ ยิ่งสำหรับตู้หรือชั้นที่ใช้โชว์ของสะสม โมเดล ฟิกเกอร์ หรือกระเป๋าสุดหวง การพิถีพิถันเลือกเฟอร์นิเจอร์ชั้นวางโชว์ที่เหมาะสมกับของสุดรัก ยิ่งส่งเสริมคุณค่าและทำให้บ้านน่ามอง ต้องขอบคุณโจทย์ของคุณลูกค้าที่บอกเราว่าอยากได้ชั้นวางของหรือตู้ไว้ สำหรับเก็บของสะสมต่างๆ โมเดล หรือฟิกเกอร์ตัวโปรด จึงทำให้เราเกิดแรงบันดาลในการปรับฟังก์ชั้นของเฟอร์นิเจอร์คอลเลคชั่นหลักของเราอย่างเช่น G และ FLAT พัฒนาเพิ่มเติมเป็น G Wood Cupboard, G Shelf และ FLAT Glass Cupboard ขึ้นมา โดยการใช้วัสดุผสมระหว่างไม้ และกระจก (นิรภัย) เป็นสิ่งที่ TAKEHOMEDESIGN นำเสนอเฟอร์นิเจอร์เพื่อของสะสมที่มีสเน่ห์ และเป็นเอกลักษณ์ เป็นตู้โชว์ที่สวย และเสริมมูลค่าของของสะสมสุดพิเศษให้โดดเด่นขึ้นอีก ขนาดของพื้นที่แต่ละช่อง และฟังก์ชั่นต่างๆ ประเภทและสีไม้ถูกออกแบบเฉพาะให้เหมาะสมสไตล์บ้าน ตามความต้องการ และขนาดของไอเทมสะสมของคุณลูกค้า รายละเอียดที่ท้าทายสนุกสนาน เป็นอีกครั้งที่เรารู้สึกขอบคุณคุณลูกค้ามากๆที่ให้เราได้มีโอกาสออกแบบเฟอร์นิเจอร์ใน space สวยๆ สำหรับบ้านมีระดับที่มีของสะสมชวนหลงใหล...

Read more
แรงบันดาลใจของ G Collection นั้นเกิดจากความท้าทายของ Designer ที่ต้องการนำเสนอความแปลกใหม่ ด้วยการออกแบบขาของเฟอร์นิเจอร์ให้เป็นกระจก และนำน๊อตหัวไม้กลึงเป็นหัวใจหลักมายึดกับท็อปกระจก ไม้ หรือวัสดุที่ลูกค้าต้องการ เพื่อทำให้เฟอร์นิเจอร์ชิ้นนั้นตั้งได้อย่างมั่นคง 

เฟอร์นิเจอร์ขากระจก Modern Furniture สวยไม่เหมือนใคร

เราอยากชวนทุกคนมาดู G Collection ที่ใช้กระจกเป็นโครงสร้างในการรับน้ำหนัก ถ้าเห็นแค่ภาพ นอกจากคำว่า “เก๋” แล้วคงเกิดคำถามว่า แข็งแรงไหม? จะแตกไหม? โยกไหม? . โครงสร้างรับน้ำหนักที่เห็นนั้น เป็นแผ่นกระจกนิรภัย (Tempered Glass) หนา 12 มม.ขึ้นไป แล้วแต่ขนาดของเฟอร์นิเจอร์  มีความแข็งแรงมากๆ แถมยังถอดประกอบได้ง่ายๆ รวดเร็ว แรงบันดาลใจของ G Collection นั้นเกิดจากความท้าทายของ Designer ที่ต้องการนำเสนอความแปลกใหม่ ด้วยการออกแบบขาของเฟอร์นิเจอร์ให้เป็นกระจก และนำน๊อตหัวไม้กลึงเป็นหัวใจหลักมายึดกับท็อปกระจก ไม้ หรือวัสดุที่ลูกค้าต้องการ เพื่อทำให้เฟอร์นิเจอร์ชิ้นนั้นตั้งได้อย่างมั่นคง  ดีเทลที่เรียบง่าย แต่ผ่านการออกแบบ และทดลอง มีการทดสอบ compression test ในบางไอเทม จากสถาบันเหล็กกล้าแห่งประเทศไทย  (วีดีโอทดสอบ สตูลนั่ง 3000 กก) กลายเป็นสตูล เป็นเก้าอี้โมเดิร์นที่ไม่เหมือนใคร และมั่นใจได้ในความแข็งแรง  https://bit.ly/3wSKk4Y . เราอยากให้ในบ้านของลูกค้า มีไอเทมสวยๆ ดีไซน์เก๋ๆ มีคาแรคเตอร์ และไม่ซ้ำใคร . TAKEHOMEDESIGN ช่วยคุณได้  เฟอร์นิเจอร์ไม้โมเดิร์น...

Read more
Best Trick แต่งบ้าน
5 ทริคในการเลือกเฟอร์นิเจอร์ให้เหมาะกับบ้านของคุณ
User - ผู้ใช้งาน
Site - ขนาดพื้นที่ในการตั้งเฟอร์นิเจอร์
Structure & Material - โครงสร้างและวัสดุของเฟอร์นิเจอร์
Function - ฟังก์ชั่นที่ครบครันและตอบโจทย์การใช้งาน
Design - ดีไซน์ของเฟอร์นิเจอร์

เลือกเฟอร์นิเจอร์อย่างไรให้เหมาะกับบ้านคุณ

ถ้าคุณกำลังเลือกเฟอร์นิเจอร์เข้ามาตกแต่งบ้าน และไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนก่อนดี.TAKEHOMEDESIGN มีทริคเล็กๆ ในการเลือกเฟอร์นิเจอร์มาแชร์ให้คุณ เพราะไม่ใช่แค่ความสวยอย่างเดียวที่คุณต้องคำนึง เฟอร์นิเจอร์ต้องมีความปลอดภัย ใช้งานสะดวกสบายด้วย อยู่ได้นานๆ.5 ทริคในการเลือกเฟอร์นิเจอร์ให้เหมาะกับบ้านของคุณUser - ผู้ใช้งานSite - ขนาดพื้นที่ในการตั้งเฟอร์นิเจอร์Structure & Material - โครงสร้างและวัสดุของเฟอร์นิเจอร์Function - ฟังก์ชั่นที่ครบครันและตอบโจทย์การใช้งานDesign - ดีไซน์ของเฟอร์นิเจอร์ User - ผู้ใช้งานเฟอร์นิเจอร์.ก่อนอื่นเราต้องทราบก่อนว่าเราจะซื้อเฟอร์นิเจอร์ไปตกแต่งห้องอะไร ซึ่งแต่ละห้องก็จะมีความแตกต่างกันไป ผู้ใช้งานมีใครบ้างและเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกนั้นควรเหมาะกับคนทุกวัย   Site - ขนาดพื้นที่ในการตกแต่ง.เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ควรพิจารณาเป็นอันดับแรก ก่อนการเลือกซื้อ ควรวัดขนาดของพื้นที่ห้องและขนาดของเฟอร์นิเจอร์ เพื่อให้เฟอร์นิเจอร์ที่เราเลือกซื้อมานั้นเหมาะสมและตอบโจทย์ต่อการใช้งานมากที่สุด   Structure & Material - โครงสร้างและวัสดุของเฟอร์นิเจอร์.การเลือกใช้งานเฟอร์นิเจอร์แต่ละประเภทต้องศึกษาโครงสร้างของ เฟอร์นิเจอร์ก่อน ว่าแต่ละชิ้นผ่านการทดสอบความแข็งแรงมาเรียบร้อยแล้วเพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน.และในส่วนของวัสดุ ต้องเลือกวัสดุที่แข็งแรง ถ้าเป็นไม้ก็ต้องเป็นไม้ที่ให้สัมผัสที่นุ่มนวล มีความทนทาน ยืดหยุ่นสูง และน้ำหนักเบา   Function - ฟังก์ชั่นที่ครบครันและตอบโจทย์การใช้งาน.ต้องเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มัลติฟังก์ชั่น ตอบโจทย์การใช้งานในยุคปัจจุบันมากๆ เพราะนอกจากจะใช้งานได้อย่างคุ้มค่าแล้ว ยังช่วยประหยัดพื้นที่ไปในตัวได้อีกด้วย   Design - ดีไซน์ของเฟอร์นิเจอร์.เฟอร์นิเจอร์มีหลายสไตล์ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคล เช่น บางคนชอบสไตล์การตกแต่งแบบมินิมอล ก็อาจจะเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ชิ้นน้อย...

Read more

Featured products